Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với chi phí tôí ưu nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với chi phí tôí ưu nhất.

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Cách tính toán thể tích túi hút oxy bảo quản bánh

Ứng dụng gói hút oxy để chống mốc bánh kẹo là điều cần thiết nhưng không phải công ty nào cũng có đủ kỹ năng tính toán thể tích khi sử dụng...

Tìm kiếm Blog này

You are here: Home / Phương pháp đóng gói các sản phẩm dễ vỡ

Phương pháp đóng gói các sản phẩm dễ vỡ

| No comment
Trong trường hợp bạn phải đóng gói các sản phẩm dễ vỡ như ấn triện chẳng hạn, bạn sẽ làm gì?

Lịch sử ấn triện
Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đã sản sinh ấn triện ngọc đá từ những ngày xây dựng văn minh. Nhu cầu ban đầu là để tạo lòng tin. Có thể khắc họa là  nó giống như một mẫu tín vật mà các bên đều giữ tín vật của người còn lại. Giả sử cần đối chiếu thì đôi bên sẽ đem ra để xem xét. Thời đại mực và giấy ra đời thì việc sử dụng triện đá đặt lên giấy cũng phổ biến dần hơn đặc biệt là trong cung đình. Bộ máy cung đình khi muốn ban hành luật lệ xuống cho mọi người và thi hành luật định trước đều cần có công văn và con dấu đi cùng. Bởi thế mà tướng lĩnh cần có ấn triện để xác nhận thân phận của họ. Hoàng thượng khi cần xuất chiếu chỉ cũng cần đóng dấu để chứng tỏ chiếu chỉ này quả thật là do đích thân hoàng đế ban hành. Từ đó mà giới quý tộc có thể xem là nơi sử dụng con dấu phổ biến nhất. Và cũng do đó mà dân thường cũng dần học theo mô thức này.

Có phải bạn thấy kỳ lạ nguyện nhân dân chúng lại mô phỏng theo phải không? Mọi sự đều có căn cơ của nó. Do chúng ta vẫn phải ký kết kinh doanh. Nếu như bạn mua bán những mặt hàng có giá trị nhỏ thì không có gì phải câu nệ. Nhưng nếu là mua bán nhà đất hay mua bán số lượng khủng thì sao. Chúng ta cần phải làm hợp đồng và hiển nhiên phải có triện đá. Đọc đến dòng này thì có thể bạn lại xuất hiện thắc mắc: tại sao không sử dụng bút ký mà phải dùng triện đá cho rắc rối. Các chuyên gia hiện đại cũng cho rằng chữ viết tay của mỗi người thường là độc thể vì nó kết nối tới thói quen, nhịp tim,.... Thế nhưng đối với người bình thường nếu không nghiên cứu qua các lớp học về chữ ký thì làm thế nào nhìn ra được. Trong khi dùng ấn chương xem ra dễ dàng hơn nhiều. Vì khi cần đối chiếu chỉ cần dùng chính con dấu đó đóng thêm một bản kế tiếp đối chiếu từng phần một là được. Hơn nữa các con chữ do đóng ấn tạo ra thường có những đường nét nứt có thể xem là duy nhất, rất khó làm giả, còn đối với các thợ vẽ chuyên nghiệp thì công đoạn làm giả chữ viết tay xem ra dễ hơn nhiều.

Ấn triện ảnh hưởng nghệ thuật
Vì phát sinh cũng như được sử dụng nhiều bởi dân chúng, nên con dấu triện đá cũng ảnh hưởng đến nghệ thuật và đáng nhắc đến là môn thư họa. Thư chính là môn vẽ chữ đặc sắc của Trung Hoa và họa là vẽ. Người xưa thường luận Thi Thư Họa Ấn là nói về 4 yếu tố làm nên một bức họa hoàn thiện. 1 bức tranh dù vẽ bất cứ thứ gì đều cần có đủ bốn thành phần này. Chỉ cần thiếu một thành phần thì dù là danh họa tới đâu thì bức tranh vẫn chưa hoàn thành. Và thông thường các bức tranh như vậy sẽ được các môn sinh của họa sĩ đó tiếp tục hoàn thiện tác phẩm.

Do ấn triện được những học giả đề cao mà ra đời môn triện khắc.Ở đây, các nghệ nhân sẽ thi nhau dùng lực đao của mình lên các phôi triện. Nhiều người cũng bằng sự nghiệp khắc ấn triện. Nhiều họa nhân cũng có sở thích khắc triện như Tề Bạch Thạch chẳng hạn. Chắc ai có lòng thư họa cũng đã nghe danh các bức tranh tôm rất thoát ý của Tề Bạch Thạch ra sao. Tại lĩnh vực khắc ấn chương , tiên sinh cũng tinh tế không kém, và những con triện do ông khắc cũng đạt cảnh giới cao thâm, ít ai bì kịp.

Ấn triện đá có bao nhiêu loại

Ấn triện đá có bao nhiêu chủng loại nhỉ? Không dễ mà nói rõ, do đá thiên nhiên có hằng hà loại ngoài ra con dấu cũng có thể chế tạo từ các vật liệu khác nhau như ngà voi, vàng chẳng hạn. Để phân loại triện đá thường dựa vào nguyên cũng như hình dáng. Đọc thêm ở Antrien.com nhé.

Nên chọn liên hệ khắc ấn triện ở đâu?
Nếu bạn đang có nhu cầu mua ấn triện thì có thể vào web site Ấn Triện Cổ Phong để đặt mua. Quy trình đặt mua sp nhanh gọn nhưng rất chuyên nghiệp.

Thông tin mua hàng
Cửa hàng: Ấn Triện Cổ Phong
Website: Antrien.com
Facebook: https://www.facebook.com/antriencophong
Hotline: 0767068704
Share This Post :