Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với chi phí tôí ưu nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với chi phí tôí ưu nhất.

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Cách tính toán thể tích túi hút oxy bảo quản bánh

Ứng dụng gói hút oxy để chống mốc bánh kẹo là điều cần thiết nhưng không phải công ty nào cũng có đủ kỹ năng tính toán thể tích khi sử dụng...

Tìm kiếm Blog này

You are here: Home / Dây đai composite – giải pháp thay thế vượt trội thay cho dây đai thép

Dây đai composite – giải pháp thay thế vượt trội thay cho dây đai thép

| No comment


1.  Cấu tạo:
Dây đai composite được mệnh danh như là một loại “thép tổng hợp” (synthetic steel), làm từ các sợi polyester chịu lực (yarn) và được tráng lớp polymer kết vào nhau (corded). Với khả năng chịu lực cao, đây có thể coi là giải pháp để thay thế loại dây đai thép truyền thống.
Các kich thước:19mm, 25mm, 32mm

 
Dây và bọ composite

2.  Chức năng: đai, đóng, ràng buộc hàng hóa
Cuộn dây composite


3.  Ưu điểm của dây đai composite so với dây đai thép:

Dây đai composite và dây đai thép

Dây đai composite dùng để buộc, chằng hàng, thay thế dây đai thép mang lại sự hiệu quả, tiện dụng hơn khi sử dụng. Ngoài ra có thể dùng để chằng buộc hàng hóa trong container.

Dây đai composite được cấu tạo từ những bó tơ liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo chịu lực tốt và dai hơn rất nhiều so với đai thép, bền vững như thép có sức phá hủy tương đương với dải thép thông thường. Do tính chất kéo dài và khả năng chịu đựng sốc va đập, dây đai Polyester đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để phá vỡ. Nó cũng nhẹ hơn 6 dây thép cùng độ dài do đó dễ dàng và linh hoạt trong sử dụng thao tác dễ, tốn ít không gian và nhân lực hơn.

Dây đai composite sở hữu một số ưu điểm sau: chắc chắn như thép, không có cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, không bật trở lại như dây thép, chất lượng này mang lại sự bảo vệ cho nhân viên, khách hàng và máy móc, không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV, độ thẳng và độ mạnh cao.

Dây đai composite có thể chịu đựng tốt các cú va chạm tốt hơn dây thép, khả năng hấp thụ sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, không mất lực căng nếu phải chịu tải nặng hơn, , giữ cho dây luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng hóa bị bẻ cong.

Chỉ cần một công cụ duy nhất là thiết bị căng dây đai và việc hao mòn là tối thiểu nhất khi dùng thiết bị này. Chi phí dụng cụ và sửa chữa chỉ là một phần của các dụng cụ đóng đai thép.

Dây đai composite là một thay thế hiệu quả chi phí để đóng đai thép. Và nó loại bỏ “chi phí ẩn” của dải thép – chẳng hạn như các sản phẩm bị hư hỏng, thời gian chết, bồi thường của người lao động, chi phí dụng cụ và sửa chữa. Công cụ của chúng tôi chỉ là một phần của chi phí và duy trì một công cuộc đóng gói lâu bền hơn.

Các dây đai Polyester là một phần nhỏ so với của kích thước của thép và loại bỏ sự cần thiết của rủi ro tai nạn khi đai dây thép. Nó có thể được xử lý bằng chất thải công nghiệp thông thường hoặc tái chế.

4.  Ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực:

Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh
Công nghiệp giấy
Gỗ, ván ép
Công nghiệp nước giải khát, đóng lon, đóng chai
Công nghiệp chế tạo cáp quang
Vật liệu xây dựng
Cơ khí, công nghiệp nặng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHÉ!

Ms. Thảo
Phone : 0926930324
Zalo   : 0926930324
Skype : Thanh Thảo Banog/0926930324
Email : sales5@banog.vn


Share This Post :