Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với chi phí tôí ưu nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng giúp bảo vệ hàng hóa của bạn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, với chi phí tôí ưu nhất.

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Cách tính toán thể tích túi hút oxy bảo quản bánh

Ứng dụng gói hút oxy để chống mốc bánh kẹo là điều cần thiết nhưng không phải công ty nào cũng có đủ kỹ năng tính toán thể tích khi sử dụng...

Tìm kiếm Blog này

You are here: Home / Dây chằng hàng có tăng đơ - Đa dạng trong ứng dụng

Dây chằng hàng có tăng đơ - Đa dạng trong ứng dụng

| No comment
Trong một số tình huống cần đai, buộc hàng hóa (thường là cho xe tải hoặc xe kéo) nên sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.Nhưng kông phải ai cũng hiểu cách sử dụng sản phẩm này, do đó công ty chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về việc thao tác và sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ.

Đối với xe tải hay xe kéo, theo thói quen cũ nếu muốn buộc hàng ta thường dung dây thừng, dây dù hoặc dây thun có móc để buộc. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại dây này đối với hàng nặng hay một số mặt hàng chuyên dụng khó đai thì khó bảo đảm được độ an toàn và chắc chắn, khi đó dây chằng hàng có tăng đơ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những trường hợp như vậy.

Dây chằng hàng có tăng đơ được làm từ chất liệu polyester nên rất bền và chắc chắn, độ dãn của dây rất thấp do đó có thể bảo đảm được sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa, thêm nữa do chất liệu nhựa tổng hợp nên dây có thể chịu được tia UV và các hóa chất thông thường nhất, ít thấm nước nên hạn chế được nấm mốc, và sự co rút dây khi sử dụng trong điều kiện độ ẩm cao.

Cấu tạo của dây chằng hàng có tăng đơ:

Phần chi tiết cố định ( Fixed End )
Đầu cố định của một dây chằng hàng có tăng đơ là một phần không điều chỉnh được. Chúng có chiều dài cố định và được may chặt vào khóa. Đây cũng là nơi mà các phần cứng kết thúc cố định hoặc phụ kiện được may kèm theo. Các loại phụ kiện cố định có thể được gắn với nó là móc phẳng, móc gài và neo xích, móc treo, móc dây, khoen D và các phụ kiện thanh E và thanh L. Phần cứng kết thúc cố định là những gì bạn sử dụng để gắn dây chằng tăng đơ vào điểm neo của xe.
Phần chi tiết điều chỉnh ( Adjustable End )
Đầu điều chỉnh được là một phần của dây chằng hàng có tăng đơ được đưa vào hoặc cho vào trục chính của bánh tăng đơ. Cũng giống như phần cuối cố định của dây chằng có tăng đơ, bạn cũng có thể gắn các phụ kiện kết thúc vào nó (giống như những cái được đề cập ở trên). Hầu hết các đầu có thể điều chỉnh được tháo rời để bạn có thể thay thế chúng với đầu thích hợp cho ứng dụng chằng buộc hàng hóa cụ thể của bạn. Nhưng một số loại được may chặt vào trong khóa.
Thiết bị căng dây ( tăng đơ – ratchet )
Thiết bị này thường được gọi là cơ chế tăng đơ dây. Đây là một phần của bộ tăng đơ – các bánh cóc được lắp ráp cung cấp cho bạn một lợi thế cơ khí khi nói đến thắt chặt dây đai để đảm bảo tải trọng của bạn vào xe. Tất cả bạn phải làm là xoay tay cầm một vài lần, và mọi thứ sẽ được an toàn cho vận chuyển hoặc lưu trữ. Chúng có kích thước 1, 2, 3 và 4 inch, với giới hạn tải làm việc lên đến 5400 lbs.
Dây đai Polyester ( Webbing )
Dây đai bản chất là dây chằng hàng chịu lực lớn. Các dây đai loại này thường là dây đai polyester khoảng từ 1 đến 4 inch. Vải Polyester có trọng lượng nhẹ, có trọng lượng nhẹ và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau mà không sợ nó sẽ hỏng nhanh. Nó không kéo dãn nhiều do chế tạo (dây nylon căng hơn polyester). Nó cũng chịu được thời tiết rất cao, có nghĩa là nó có thể chịu được ánh nắng mặt trời và nó hấp thụ rất ít nước, ngăn không cho nó co lại, sờn chỉ hoặc mục nát.
Tổng chiều dài
Đây là tổng chiều dài của dây chằng hàng có tăng đơ, từ đầu có thể điều chỉnh đến đầu cố định. Đo chiều dài này bao gồm tất cả các bộ phận của dây buộc lắp tăng đơ. Để có được chiều dài của đầu điều chỉnh, bạn phải lấy chiều dài tổng thể của dây chằng trừ đi chiều dài phần cố định.
Dây tăng đơ chằng hàng


Các bước hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ:

Bước 1: Luồn dây đai qua khe hở của khóa tăng đơ.
Bước 2: Kéo hết phần dây thừa qua 1 bên, đảm bảo dây đã có độ căng vừa phải.
Bước 3: Gập tay cầm lên xuống để siết dây. Khi đã siết chặt thì gập hẳn tăng đơ xuống để khóa và giữ như vậy trong suốt quá trình vận chuyển.
Bước 4: Khi cần nới lỏng hoặc tháo dây chằng, ta kéo mạnh thanh gạt và mở rộng khóa tăng đơ ra.
Bước 5: Kéo dây đai ra khỏi tăng đơ.

Ngoài ra, dây chằng hàng có tăng đơ còn có nhiều thiết kế riêng để phù hợp với mục đích sử dụng, với yêu cầu về tải trọng cũng như môi trường sử dụng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHÉ!
Ms. Thảo
Phone : 0926930324
Zalo   : 0926930324
Skype : Thanh Thảo Banog/0926930324
Email : sales5@banog.vn

Share This Post :